Thông tin cần nhớ trước khi đọc bài này: Máy ép kính Quốc Thạch được rút gọn và tối ưu lại chỉ có 3 máy chính là: máy tách kính hút khí, máy ép + hấp 2 in 1, và máy nén khí. Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách máy nén khí đã được tối ưu nhỏ gọn, hiệu chỉnh phù hợp cho bộ máy ép kính điện thoại Quốc Thạch.

Ngày nay có rất nhiều loại máy ép kính trên thị trường phục vụ cho mọi nhu cầu công việc và sinh hoạt. Tuy nhiên để biến đổi cho phù hợp với công việc của mỗi ngành, mỗi lĩnh vực cần có một loại máy nén khí riêng để phục vụ cho mình. Do đó máy nén khí dùng chung với máy ép kính điện thoại cũng vậy, được tùy chỉnh và nâng cấp cho phù hợp, phục vụ anh em tách ép kính một cách tốt nhất.

Máy nén khí + hút chân không

Máy nén khí + hút chân không

Việc kết hợp giữa máy nén khí và máy ép+hấp 2 in 1.

Đến với ngành ép keo khô chúng ta cần lực nén để giúp kính điện thoại dính chặt vào màn hình hơn. Qua đó không thể dùng lực nén quá mạnh, hoặc lực nén không đều. Với việc sử dụng máy nén khí cải tiến dùng riêng cho việc ép kính quý cửa hàng không còn lo lắng đến những điều chỉnh đó nữa. Máy được tích hợp sẵn các khâu cần thiết, quý khách chỉ cần sử dụng đúng cách nữa mà thôi.

Đó là nói đến công đoạn ép. Vậy công đoạn hấp chúng ta sử dụng máy nén khí để làm gì. Thuật ngữ “hấp” trong ép kính điện thoại cũng được xem là giai đoạn hút hết các bọt khí còn xót lại sau khi ép keo. Hấp trong ép kính cũng có nghĩa là hút chân không. Việc dùng máy nén khí này sẽ kết hợp với máy ép+hấp 2 in 1 giúp anh em thợ hút chân không, lấy hết các bọt khí, bên cạnh đó keo kính chặt hơn. Đảm bảo sản phẩm đầu ra chất lượng tốt nhất!

Hàng luôn sẵn sàng phục vụ anh em thợ

Hàng luôn sẵn sàng phục vụ anh em thợ

Máy nén khí được dùng chung với máy ép + hấp 2 in 1. Giá bán lẻ máy nén khí này là 2.000.000 vnđ. Mọi chi tiết về sản phẩm và đặt hàng quý khách vui lòng gọi HOTLINE 0917 001 240. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.