Ghi chú nên nhớ: Trọn bộ máy ép kính điện thoại Quốc Thạch gồm 3 máy chính đó là: máy tách kính hút khí, máy ép + hấp kính 2 in 1, máy nén khí đa năng. (Bộ máy nhập tới 5-6 món, gia dao động từ 40-80tr đồng/bộ). Tuy nhiên chất lượng sản phẩm màn hình đầu ra đều như nhau! Sau đây mình giới thiệu các bạn máy ép hấp kính điện thoại hai trong một, sử dụng công nghệ keo khô rất tuyệt vời, đảm bảo màn hình sau khi ép hấp là hảo hảo!

Bàn về máy ép chân không

Mục đích chính của máy ép đó chính là giúp anh em thợ có thể ép keo dính được kính vào màn hình. Chắc chắn khi đọc tới bài viết này các anh em thợ đã tìm hiểu qua thông tin về các máy ép đang có trên thị trường rồi đúng không? Có hàng tá quy trình đối với một chiếc máy ép hàng nhập khẩu. Vậy với máy ép hấp 2 in 1 của anh Quốc Thạch thì sao, câu trả lời mời các bạn tìm hiểu tiếp.

may-ep-va-may-ep-hap-2-trong-1

Lại bàn về máy hấp

Sau khi ép keo chắc chắn sẽ không có loại máy nhập khẩu từ dở đến xịn hàng trăm triệu cũng chẳng làm hết được các bọt khí li ti còn loang lỗ trên màn hình đúng không? Vậy công việc của máy hấp thì các anh em thợ cũng đã hiểu rồi đó, sẽ làm sạch các bọt khí này, bên cạnh đó giúp keo dính chặt kính vào màn hình hơn.

may-hap-va-may-ep-hap-2-trong-1

Bàn về máy ép hấp 2 trong 1 made by Quốc Thạch tối ưu hóa lại của dàn máy nhập khẩu

Qua việc đã tiếp xúc từ lâu + kinh nghiệm làm việc trong ngành ép  kính thì anh Quốc Thạch đã hiểu rõ mọi quy trình của hai loại máy ép và máy hấp (dàn máy nhập 70tr), từ đó đã tối ưu lại các công đoạn rườm rà của mỗi loại máy và chế tạo thành công máy ép + hấp 2 trong 1 này. Với máy ép hấp keo khô hai trong một anh em thợ không cần phải mua riêng lẻ từng món ép, món hấp (giá tổng cộng của 2 món này bèo nhèo cũng 35tr, quá mắc nên anh em thợ không dám đầu tư nhiều -> phải chạy cò các cửa hàng khác -> mất khách!).

Hình ảnh sản phẩm đầu ra:

Điểm nổi bật của máy ép hấp 2 in 1 made by Quốc Thạch

  • Màn hình sau khi ép hấp chuẩn 100%, hiển thị sáng, đẹp, không ố vàng như một số máy nhập hay bị.
  • Ép + Hấp được tất cả các màn hình điện thoại hiện nay.
  • Rút ngắn công đoạn hấp đi 1/3 thời gian (so với máy nhập).
  • Giảm thời gian ép 1/2 thời gian.
  • Các công đoạn không cầu kỳ phức tạp, học sinh tiểu học cũng dùng máy được.
  • Được hướng dẫn tận tình, chia sẻ kinh nghiệm ép kính bấy lâu nay.
  • Đặc biệt giá chỉ 6.000.000 vnđ (chỉ bằng 1/6 so với máy nhập).
Bộ video FULL hướng dẫn sử dụng, anh em mới vào nghề sẽ ép được kính chỉ với 1 video duy nhất. Không cần đi học tốn 4-5tr như một số nơi đang đào tạo.

Bộ video FULL hướng dẫn sử dụng, anh em mới vào nghề sẽ ép được kính. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí, không cần đi học tốn 4-5tr như một số nơi đang đào tạo.

Hình ảnh về lồng hấp:

Máy ép hấp 2 in 1 nhỏ gọn này có kích thước chỉ chiếm diện tích 0.5 m2, giá chỉ 6.000.000đ bao gồm 2 bộ phận: lồng hấp + máy nén khí. Để linh động hơn cho các cửa hàng, máy ép hấp 2 in 1 có thể bán lẻ từng bộ phận là lồng hấp có giá 4.000.000 vnđ, máy nén khí 2.000.000 vnđ. Quý cửa hàng/anh em thợ có thể tiết kiệm tối đa nhưng mang lại lợi nhuận rất rất rất cao trong ngành ép kính đang sốt 100 độ hiện nay! Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gọi HOTLINE 0917 001 240!
Nào Đặt hàng ngay!