Chào mừng quý khách đến với dự án Mizuki park Bình Chánh, hôm nay mình xin gửi đến các bạn một dịch vụ khá nhạy cảm, đây là nguồn thông tin tham khảo, xin lỗi vì sự bất tiện mà chúng tôi mang lại cho quý khách. Đi sâu vào chủ đề hôm nay tôi xin giới thiệu đến dịch vụ lưu giữ tro cốt tại TPHCM.

Dịch vụ lưu tro cốt tại nhà tang lễ

Bạn có biết, dịch vụ lưu trữ tro cốt đang là một trong những vấn đề nóng bỏng nhất mà rất nhiều gia đình có thân quyến đã mất quan tâm. Tại sao lại được quan tâm như thế? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó.

Rất nhiều gia đình đã tin tưởng và lựa chọn những dịch vụ lưu trữ tro cốt tại các nhà tang lễ. Những tưởng sẽ an tâm phần nào khi đã chuẩn bị được “ngôi nhà thứ 2” cho người đã mất tại đây. Nhưng nhiều người đã bàng hoàng nhận ra, sự thật không như họ đã nghĩ.

Tình trạng bỏ ngỏ, không chăm sóc, lo lắng cho các “ngôi nhà”, không thực hiện đúng những dịch vụ có trong thỏa thuận thường xuyên xảy ra tại nhiều nhà tang lễ. Nhiều gia đình đã chìm vào trong cảm giác tội lỗi, áy náy với người thân đã mất của mình vì đã để tình trạng này diễn ra quá lâu mà không hề phát hiện ra để ngăn chặn kịp thời. Đó không phải là điều mà ít gia đình gặp phải. Chính điều này đã khiến xấu đi hình ảnh những nơi lưu trữ tro cốt uy tín và có tâm tại cả nước nói chung và TPHCM nói riêng.

Nhà để tro cốt là nơi có khoảng không gian rộng với nhiều ngăn hộc để hũ tro cốt. Tại đây được thiết kế một cách đặc biệt bởi đặc thù là nơi lưu giữ các hũ tro cốt sau hỏa táng, thiết kế phù hợp với mọi tôn giao, mang lại không khí trang nghiêm, nơi thiêng liêng dành cho người thân đến ghé thăm.  Với nhiều ngăn hộc, vị trí khác nhau sẽ giúp cho từng gia đình chọn được vị trí thích hợp với phong thủy, phong tục của gia đình mình.

Địa chỉ nơi lưu giữ tro cốt.

Tháp Long Thọ, nơi lưu giữ tro cốt tốt nhất hiện nay.

Tháp Long Thọ, nơi lưu giữ tro cốt tốt nhất hiện nay.

Lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ là địa chỉ lưu giữ tro cốt tốt nhất mà bạn nơi chọn bởi:

  • Không gian tại đây rất rộng lớn với hơn 10.000 hộc lưu giữ.
  • Nhân viên vệ sinh hằng ngày chăm sóc, lau dọn từng hộc để đảm bảo rằng các hôc để tro cốt luôn được sạch sẽ.
  • Không khí thoáng đãng, mang đầy ánh sáng.
  • Môi trường luôn trong sạch, không u ám, buồn sầu.

Với những lợi thế trên, Tháp Long Thọ tin rằng đây là nơi mà bạn hoàn toàn an tâm để lưu giữ tro cốt cho người thân đã khuất của mình.

Liên hệ nơi lưu giữ tro cốt ở đâu?

Bạn còn đang do dự, băng khoăn không biết chọn nơi nào để lưu giữ tro cốt. Hãy đến với chúng tôi Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ để được nhân viên tư vấn miễn phí về dịch vụ. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm với dịch vụ lưu giữ tro cốt của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin: Tháp Long Thọ