Tại TPHCM có rất nhiều căn hộ và các căn hộ đều có đặc điểm riêng biệt của mình nhưng không phải căn hộ nào cũng đạt đến đỉnh cao của sự kết hợp hài hòa giữa thẩm mĩ và chất lượng như Mizuki Park. Với rất nhiều tiện ích hấp dẫn, Căn hộ Flora Mizuki mang lại cho người chủ một cuộc sống an nhiên, tràn đầy sức khỏe, là nơi an cư lập nghiệp lí tưởng.

Căn hộ Flora Mizuki Bình Chánh

Căn hộ Flora Mizuki Bình Chánh, trang chủ dự án Flora Mizuki 2017

Căn hộ Flora Mizuki là một dự án lớn của Nam Long với tổng thể mặt bằng lên đến 26 ha, có nhiều căn hộ và căn biệt thự cao cấp, phục vụ mọi mặt của cuộc sống từ A – Z. Qua nhiều dự án lớn và thành công, Nam Long tiếp tục phối hợp với hai đối tác lớn là Hankyu và Nishitetsu hoàn thiện thêm dự án Mizuki Park trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản về nhà đất, mang lại cho con người có được một không gian sống đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Với diện tích lớn Mizuki Park có trên 180 căn biệt thự Valora Mizuki Park, khoảng 360 căn Nhà phố Valora Mizuki Park, 1080 Căn hộ Flora Mizuki Park, 2160 Căn hộ Ehome Mizuki Park. Đây là nơi phát triển rất nhiều tiềm năng về du lịch, kinh tế, văn hóa, giao thông, thuận tiện cho việc đi lại, đem đến không gian sống cho một thành phố thu nhỏ cho con người.

Nguồn: Căn hộ Flora Mizuki Bình Chánh

Trang chủ: Dự án Mizuki Park