Valora Mizuki đang là tiêu điểm cho thị trường bất động sản nhà đất với căn biệt thự Valora Mizuki sang trọng hiện đại và mang tầm đẳng cấp với mức giá tầm trung, đảm bảo vừa thu nhập với mọi khách hàng. Biệt thư Valora Mizuki có rất nhiều ưu điểm nổi bật, đảm bảo cho con người có được một cuộc sống sung túc, không gian sống trong lành, thoải mái, đầy đủ tiện nghi.

Biệt thự Valora Mizuki Bình Chánh, Bảng giá dự án mới nhất 2017

Biệt thự Valora Mizuki có trên 180 căn với thiết kế rất sang trọng và hiện đại, là một trong những nhà ở đảm bảo đầy đủ tiêu chí thông minh, chất lượng và đẳng cấp nhất. Valora Mizuki chiếm 1/4 diện tích của dự án, được xây dựng riêng biệt nhưng lại liên kết rất chặt chẽ với từng khu nhà, đảm bảo tốt về nhu cầu cuộc sống của người dân thành thị.

Vị trí đắc địa của căn biệt thự Valora Mizuki

Căn biệt thự Valora Mizuki nằm trong khuôn viên của dự án Mizuki với rất nhiều tiện ích hấp dẫn, mang đến cuộc sống đơm hoa, nâng tầm đẳng cấp của bạn.

  • Với vị trí đắc địa có được, Valora Mizuki có tầm quan trọng ảnh hưởng đến sự lựa chọn nhà ở cho mọi khách hàng. Tọa lạc ngay tại trục đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, một trục đường phát triển với rất nhiều tiềm năng về kinh tế, trục đường này nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai.
  • Trục đường chính này cách Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút di chuyển, cách quận 1, quận 5, quận 8 khoảng 20 phút. Đường đi ở đây rất thoáng mát, sạch đẹp và đảm bảo mĩ quan đô thị, không ổ gà, rất thuận tiện với mọi phương tiện giao thông. Bên cạnh đó, nơi đây rất sầm uất về giao thương, các mặt hàng buôn bán ở đây rất rẻ so với giá thị trường,…
  • Tiềm năng đang được khai thác ở trục đường Nguyễn Văn Linh: cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 với quận 2, cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 4, tuyến Metro số 4, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

Tiện ích của căn biệt thự Valora Mizuki

Tiện ích nội khu:

Để lựa chọn cho mình một căn nhà vừa ý, không nơi nào khác ngoài Valora Mizuki! Nơi đây có đủ mọi vật chất, đem lại không gian sống trong lành, thoải mái, là nơi an cư lập nghiệp lí tưởng dành cho gia đình bạn.

Mua ngay: Biệt thự Valora Mizuki Park Bình Chánh

Trang chủ: https://duanmizukipark.vn/