Căn hộ EHome Mizuki được Nam Căn hộ EHome Mizuki Long cùng hai đối tác lớn đầu tư phát triển và hoàn thiện với tiêu chí 3P: Peaceful (yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu). Căn hộ Ehome Mizuki Park đem đến nguồn cảm hứng nhà ở cho bạn, mang đến cuộc sống tươi mới hơn, thoải mái hơn với không gian sống trong lành.

Căn hộ FLora Mizuki Park Bình Chánh

Nam Long là chủ đầu tư lớn danh tiếng trong thị trường bất động sản với nhiều dự án nhà ở lớn, mang đến mái ấm hạnh phúc, nơi an cư lập nghiệp lí tưởng cho nhiều gia đình.

Dự án Mizuki Park là dự án mới nhất của Nam Long với rất nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo không gian sống lí tưởng đầy đủ tiện nghi.

Chủ Đầu tư: Nam Long

Đối tác chiến lược: Hankyu, Nishitetsu.

Vị trí dự án: Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Nam Sài Gòn – Bình Chánh, Khu đô thị Mizuki Park, P. Bình Hưng – Bình chánh – Tp. Hồ chí Minh.

Tổng thể dự án trên 26ha, bao gồm:

  • 180 căn biệt thự Valora Mizuki Park
  • 360 căn Nhà phố Valora Mizuki Park
  • 1080 Căn hộ Flora Mizuki Park
  •  2160 Căn hộ Ehome Mizuki Park

Căn hộ Ehome Mizuki tại Bình Chánh

Nam Long xây dựng trên 2160 căn hộ Ehome Mizuki Park với rất nhiều tiện ích hấp dẫn từ nội khu cho đến ngoại khu, chiếm hơn một nửa diện tích của dự án Mizuki Park, đảm bảo cho rất nhiều gia đình về nhu cầu nhà ở sang trọng, hiện đại, thông minh với mức giá tầm trung phù hợp túi tiền của khách hàng.